Trình duyệt nhanh nhất thế giới! – Avant Browser

avant

Avant Browser là ứng dụng độc lập được thiết kế nhằm mở rộng các tính năng cung cấp trong Internet Explorer. Chương trình bổ sung thêm rất nhiều tính năng và chức năng cho IE cùng một giao diện thân thiện mang đến sự rõ ràng và hiệu quả cho trải nghiệm duyệt web của bạn, với các cập nhật thường kì giúp cải thiện độ ổn định.

Avant Browser hoàn toàn miễn phí. Không giới hạn, không spyware. Bạn có thể đóng góp tiền nếu muốn, nhưng hoàn toàn không bắt buộc.

Các tính năng hàng đầu:

Lưu trữ hồ sơ thiết lập trực tuyến:
Avant Browser có thể lưu các bookmard, RSS, cấu 2ihnh hay các mật khẩu trang web,…trong Avant Online Storage. Bằng cách đó, người dùng có thể truy xuất các dữ liệu cá nhân từ bất kì nơi nào, văn phòng, trong nhà hay tại quá cafe internet, cũng như không phải lo lắng việc mất mát các dữ liệu này khi cài đặt lại Windows.

Tự động điền:
Trợ giúp người dùng ghi nhớ các mật khẩu trang web, đồng thời điền các mật khẩu cho người dùng chỉ với một nhấn chuột.
Bộ lọc Flash động:
Hơn 85% các Flash động trên trang web là quảng cáo. Các tập tin Flash này thường rất lớn, chiếm dụng đến 90% kích cỡ trang bạn đang ghé thăm. Với Avant Browser bạn có thể tiết kiệm băng thông bằng cách chặn việc tải các tập tin Flash này chỉ với một nhấn chuột. Avant Browser cũng cung cấp các tùy chọn chặn các quá trình tải hình ảnh, phim, nhạc cùng các thành phần ActiveX. Với các tùy chọn này người dùng có thể kiểm soát băng thông cùng tốc độ tải trang web.
Trình chặn quảng cáo/pop-up tích hợp:
Dễ dàng loại bỏ các quảng cáo cùng trang pop-up tự động chỉ với một nhấn chuột
Trình đọc RSS/ATOM tích hợp:
Avant Browser có một trình đọc RSS/ATOM tích hợp, cho phép bạn đọc các tin RSS/ATOM hệt như khi duyệt web. Đồng thời bạn cũng có thể lưu lại các tin yêu thích dưới dạng bookmark.
Các chức năng chuột phụ thêm:
Nếu bạn nhấn vào một liên kết trong trang web với nút chuột giữa, liên kết sẽ được mở ở cửa sổ mới sau nền. Tính năng này đặc biệt hữu ích cho việc mở nhiều bài gửi trên diễn đàn. Avant Browser cũng đi kèm với tính năng Mouse Gestures tùy biến, cho phép bạn dễ dàng di chuyển trong trình duyệt bằng cách di chuyển chuột.
Duyệt web đa cửa sổ:
Duyệt nhiều trang web cùng lúc. Mọi trang được mở có thể dễ dàng ngừng, nạp lại, đóng hay sắp xếp chỉ với một nhấn chuột.
Chế độ toàn màn hình và chế độ toàn desktop thực sự:
Khi bạn kích hoạt chế độ toàn màn hình (Full Screen), bạn sẽ chỉ thấy không gian làm việc mà không kèm theo bất kì thanh công cụ nào. Các thành phần phụ đều được ẩn tự động. Di chuyển chuột lên trên/dưới cùng màn hình để tìm kiếm thanh công cụ và thanh thẻ. Avant Browser cũng cung cấp chế độ toàn desktop (Full Desktop), với cùng chức năng như chế độ toàn màn hình nhưng khác ở chỗ thanh tác vụ của Windows vẫn sẽ hiện diện.
Bộ máy tìm kiếm tích hợp:
Avant Browser cung cấp các bộ máy tìm kiếm tích hợp. Các bộ máy này cho phép người dùng tìm kiếm các trang web, hình ảnh, nhóm, thư mục, tin tức ,lời nhạc cùng phần mềm từ internet.
Tương thích IE hoàn toàn:
Avant Browser bao gồm mọi chức năng của Internet Explorer, bao gồm Cookies, ActiveX Controls, Java Script, Real player và Macromedia Flash. Các bookmark của IE cũng được tự động chuyển qua Avant Browser.
Kiển soát sự riêng tự:
Với Avant Browser, bạn có thể dễ dàng kiểm soát sự riêng tư của mình bằng cách xóa mọi dấu vết duyệt web như : các địa chỉ đã nhập, các mật khẩu tự động, cookies, danh sách các trang đã ghé thăm, các tập tin tạm internet cùng các từ khóa tìm kiếm.
Phục hồi an toàn:
Nếu Avant Browser bị đóng không đúng cách, mọi trang web đã mở sẽ được lưu lại và mở lại tự động vào lần chạy kế.
Các giao diện tùy biến:
Thể hiện sự sáng tạo bằng cách tạo một giao diện mới mẻ cho Avant bằng trình Avant Browser Skin Maker dễ sử dụng, hay sử dụng một trong số rất nhiều giao diện tạo sẵn bởi những người dùng khác.

Free ebook

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: