7 thói quen của bạn trẻ thành đạt – Sean Covey

7thoiquen

7 Thói Quen của Bạn trẻ Thành đạt được biên dịch từ tác phẩm nổi tiếng The 7 Habits of Highly Effective Teens của tác giả Sean Covey. Cuốn sách nhấn mạnh những gì chúng ta có được trong cuộc sống đều bắt nguồn từ những thói quen của chính mình. Ai cũng có những thói quen tốt và những thói quen xấu, và mỗi chúng ta phải rèn luyện những thói quen tốt và biết điều chỉnh, loại bỏ những thói quen xấu.

Tuổi thiếu niên và trưởng thành là tuổi đẹp nhất và quan trọng nhất của đời người. Đây là cũng lứa tuổi mà các bạn trẻ bắt đầu khám phá cuộc sống với những ước mơ, khát vọng. Phía trước các bạn là những con đường bằng phẳng, êm ái; nhưng cũng có con đường quanh co, khúc khuỷu. Có con đường ngập tràn ánh sáng, cũng có con đường u ám, đầy cạm bẫy, nguy cơ. Nhưng làm cách nào để chọn được con đường đến đích thành công, hạnh phúc mà không lãng phí nhiều thời gian, công sức? Tất cả đều phụ thuộc vào tính cách và thói quen của các bạn. Có những thói quen đem đến sự thành công, hạnh phúc; nhưng cũng có những thói quen cản trở, phá hỏng sự phát triển của bạn.

Cuốn sách phân tích tác động lớn lao của 7 thói quen quan trọng nhất của những bạn trẻ cần có. Đó là: Có thái độ sống tích cực; Biết định hướng tương lai; Việc hôm nay không để ngày mai; Tư duy cùng thắng; Biết lắng nghe để thấu hiểu và để được thấu hiểu; Có tinh thần hợp tác; Biết rèn luyện và phát triển những kỹ năng.

Đây là những thói quen để các bạn tự rèn luyện bản thân và xây dựng các mối quan hệ của mình. Các thói quen này bổ sung và hỗ trợ chặt chẽ cho nhau, tạo một mắt xích bền vững giúp các bạn chọn lựa được hướng đi đúng đắn cho cuộc đời mình.

Với phong cách ngắn gọn, vui tươi, dí dỏm, dễ hiểu, và nhiều hình ảnh minh họa sinh động và dễ thương, 7 Thói quen của Bạn trẻ Thành đạt của Sean Covey đã được bạn đọc hoan nghênh và đón nhận nhiệt tình trên khắp thế giới. Đây là một trong những cuốn sách được các đọc giả trẻ yêu thích và đọc nhiều nhất, với số lượng phát hành lên đến hàng triệu bản trong một thời gian ngắn.

Quả thật, 7 Thói quen của Bạn trẻ Thành đạt chính là chiếc la bàn, là kim chỉ nam giúp ta tránh được những thói quen tai hại nhằm xây dựng những thói quen tốt, hướng đến thành công.

Free ebook

Advertisements

8 phản hồi to “7 thói quen của bạn trẻ thành đạt – Sean Covey”

 1. Hoà Bình Says:

  Bây giờ tôi quan tâm quyển sách này là hơi trễ, nhưng có còn hơn ko!

 2. huecute Says:

  tôi thấy như mình có một niềm tin rất lớn được cung cấp từ cuốn sách vậy! thật sự nó rất hữu ích với tất cả các bạn trẻ.

 3. mạnh cường Says:

  thanks bạn nhiều

 4. Duyen nguyen Says:

  Cuon sach qua hay va toj thay that thu vi vi minh da duoc doc no,cam on tac gia nha

 5. nguyễn thùy linh Says:

  cuốn sách rất hay ạ…cháu đã học được rất nhiều điều từ nó…cháu cảm ơn tác giả đã viết nó….tuyệt………

 6. Ấtơ Amatơ Says:

  nó rất hay ạ………cháu đã học được nhiều điêu từ nó…cảm ơn tác giả..cháu sẽ làm được…

 7. Trân Says:

  nó rất tuyệt vòi cho mọi người mọi lứa tuổi thanh thiếu niên nên đọc nó vì tôi cũng là một trong những người lầm lỡ trong cuộc sống từ khi tôi đọc cuốn sách 7 thói quen này cứ như tôi đã tái sinh vậy cảm ơn rất nhiều điều tôi nói là sự thực

 8. tram Says:

  Bạn ơi! bạn có thể up Sách : ” Lời nói có đáng tin” của Joe Navarro lời dịch Lê Huy Lâm không ?
  Sách đó được giới thiệu cùng với sách Body language Bản dịch của lê huy lâm luôn


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: