Flash and Media Capture – Lưu video từ các trang web nổi tiếng

flash__media_capture

Bạn có biết cách để lưu lại các video từ trên các trang web nổi tiếng như YouTube, MySpace, Google video,..? Bạn đã bao giờ muốn lưu lại ảnh từ 1 trang web ? Cần có 1 cách để có ứng dụng Flash đính kèm và chia sẻ với bạn bè. Chúng tôi có câu trả lời cho bạn!

Flash & Media Capture là 1 chương trình ứng dụng hỗ trợ của windows cho MS Internet Explorer. Ứng dụng này được hỗ trợ thêm 1 thanh công cụ cho phép bạn lưu giữ tất cả các hình ảnh video và flash đính kèm từ 1 trang tới thư mục mà bạn muốn.

Nếu bạn muốn lưu trực tiếp từ YouTube, Google, MySpace hay những video trực tuyến định dạng .FLV, hãy ghé thăm trang web đó và chờ dữ liệu tải về và kích vào nút Flash and Media Capture trên thanh công cụ. AutoSave cũng hoạt động hiệu quả trên những trang web như vậy. Công cụ này rất hữu hiệu để tạo bộ sưu tập hình ảnh trên đĩa từ các album ảnh trên mạng, các 4rum hình ảnh, và những trang web màn hình desktop.

Chương trình cũng cho phép bạn tự động lưu giữ hình ảnh ( tất cả hay 1 vài kích thước đặt sẵn), video và flash tới thư mục mà bạn muốn. Ví dụ: bạn có thể duyệt bộ sưu tập hình ảnh và giữ lại các hình ảnh mà bạn thấy ở trong 1 thư mục trong ổ cứng.

Có cửa sổ hội thoại chứa tất cả những hình ảnh video và flash trên trang đó. Có thể xem trước và lựa chọn lưu giữ các file này. Flash & Media Capture có khả năng độc đáo lưu giữ các file đã pha trộn. Chương trình này rất cần thiết khi flash bao gồm rất nhiều file swf được nối với nhau mà khi chỉ lưu giữ 1 trong số các flash này sẽ không thể chạy được.

free ebook

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: