Lập kế hoạch khởi sự kinh doanh

Tài liệu này nhằm mục đích hỗ trợ cho những người muốn lập một bản kế hoạch kinh doanh (Ưu tiên cho  lập kế hoạch khởi sự kinh doanh – for star-tup business), một mặt nó cung cấp cho người đọc một cái nhìn tổng quan về một bản kế hoạch kinh doanh, những nội dung cần có trong bản kế hoạch kinh doanh (phần I). Đồng thời tài liệu cũng giới thiệu các phiếu bài tập cho phép người đọc có thể từng bước hoàn thành các nội dung của bản kế hoạch (dưới dạng bản nháp) và lắp ráp lại thành một bản kế hoạch hoàn chỉnh (phần II). Cuối cùng, một bản kế hoạch kinh doanh mẫu được  trình bày dưới dạng ví dụ để người đọc tham khảo và so sánh. Tài liệu này được khuyến cáo sử dụng như sau :

Bước 1 : Người đọc nên đọc kỹ phần giới thiệu về lập KHKD (từ trang 4 đến trang 40) để hiểu rõ nội dung và yêu cầu của bản KHKD.
Bước 2 : Người đọc sử dụng các phiếu điền (form to fill) để thực hành các bài tập cho trường hợp dự định kinh doanh cụ  thể của mình. Làm rõ  tất cả các  thông  tin mà các phiếu điền yêu cầu với sự cố  gắng cao nhất có thể.
Bước 3 : Sau khi đã hoàn thành bản nháp KHKD, người đọc hãy tham khảo bản ví dụ KHKD để so sánh và hoàn thiện bản KH của mình.

Free ebook

Advertisements

5 phản hồi to “Lập kế hoạch khởi sự kinh doanh”

  1. nguyễn vương Says:

    thanks bạn rất nhiều

  2. Nguyễn Cao Dũng Says:

    Cám ơn nhiều

  3. Duy Says:

    Thanks. Sách rất có ích


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: